Thử bàn về chương trình đạo tạo giám đốc thư viện - Lê, Văn Viết (Thư viện Quốc gia Việt Nam, 2020)
Sự cần thiết của việc đào tạo giám đốc Thư viện. Phân tích đội ngũ giám đốc thư viện nước ta và đề xuất nội dung đào tạo giám đốc thư viện hiện nay.