Ứng dụng mạng xã hội học tập Edmodo trong giảng dạy học phần thiết kế và quản trị website tại khoa Thư viện - Thông tin trường Đại học Văn hóa Hà Nội - Ngô, Văn Tháp (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết giới thiệu khái quát một số công cụ hỗ trợ dạy học trực tuyến. Trên cơ sở đó đưa ra gợi ý ứng dụng mạng xã hội học tập Edmodo trong giảng dạy môn học Thiết kế và Quản trị Website tại khoa Thư viện- Thông tin của trường Đại học Văn hóa Hà Nội.