Xác định các giải pháp truyền thông hiệu quả cho du lịch tỉnh Tuyên Quang - Bùi, Thanh Thủy (Nhà xuất bản đại học Thái Nguyên, 2023)
Truyền thông và đối ngoại luôn là một hoạt động xương sống, ảnh hưởng rất lớn đến mọi vấn đề của xã hội. Không chỉ là du lịch mà mọi lĩnh vực, nghành nghề khác đều ghi nhận vai trò, lợi ích quan trọng của công tác truyền thông. Đặc biệt trong lĩnh vực du lịch, công tác này vô cùng thiết yếu bởi đây là cách thức đầu tiên tạo nên sức hút du khách đến điểm, duy trì mối liên hệ liên tục với khách du lịch, cung câp được dữ liệu và thông tin du lịch cho khách