Để ẩm thực xứ Đoài trở thành sản phẩm du lịch hấp dẫn - Nguyễn, Minh Thúy (Tạp chí Du lịch, 2023)
Ẩm thực vừa đáp ứng nhu cầu ăn uống của du khách vừa là yếu tố giúp du khách thâm nhận được giái rị văn hóa của vùng đất họ đến. Xứ đoài( Sơn Tât) có rất nhiều món ngon có thể khai thác thành sản phẩm du lịch hấp dẫn du khách khi đến tham quan, trải nghiệm vùng đất này.