Truyền thông trực tuyến với phát triển du lịch - Nguyễn, Minh Thúy (Đại học Thái Nguyên, 2023)
Tóm tắt: Du lịch với tính chất là ngành kinh tế tổng hợp có tính xã hội hóa cao, việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm, định hưởng tiêu dùng và vai trò của các bên liên quan đóng vai trò đặc biệt quan trọng đến sự phát triển du lịch của mỗi địa phương. Làm thế nào để giới thiệu sản phẩm của mình đến khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả nhất? Cách thức nào có thể giúp quảng bá hình ảnh của mình tới đông đảo công chúng trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất? Cách nào sẽ giúp cho khách hàng nói chung và khách hàng tiềm năng cập nhật được thông tin về điểm đến một cách thuận tiện nhất... Bài viết đề cập đến vai trò của truyền thông đặc biệt là truyền thông trực tuyến trong việc quảng bá, giới thiệu hình ảnh và các sản phẩm du lịch đến với du khách trong và ngoài nước.