Chuẩn hóa thư viện - con đường gian nan - Hải, Lý (Báo Quân đội nhân dân, 2020)
Bài viết trình bày về hiện trạng các hệ thống thư viện chưa được chuẩn hóa và giải pháp được đưa ra là cần xây dựng các thư viện chuẩn