Đổi mới, sáng tạo trong giảng dạy hướng tới tự chủ tại trường Đại học văn hóa Hà Nội - Phan, Thị Bích Thảo (Trường đại học văn hóa Hà Nội, 2023)
Trong nhiều năm qua, chủ đề về tự chủ đại học là mối quan tâm hàng đầu trong xu thế phát triển giáo dục hiện nay và cũng là điều kiện cần thiết để thực hiện các phương pháp quản trị đại học tiên tiến, nhằm cải tiến và nâng cao chất lượng đại học. Tự chủ đại học trong hệ thống các cơ sở giáo dục đại học đã mở ra cơ hội và cũng là thách thức cho các cơ sở giáo dục hiện nay trên cả nước. Không nằm ngoài xu thế phát triển chung đó, Trường Đại học Văn hóa Hà Nội là một trường đại học đầu ngành của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch cũng đang cố gắng nghiên cứu và triển khai những giải pháp tối ưu để nâng cao chất lượng dạy và học hưởng tới tự chủ trong