Nghiên cứu khoa học đối với cán bộ thư viện: biện pháp nâng cao chất lượng nguồn nhân lực - Bùi, Hà Phương (Trường Đại học Khoa học xã hội & Nhân văn Thành phố Hồ Chí Minh, 2020)
Nêu lên sự cần thiết của nghiên cứu khoa học đối với cán bộ thư viện. Đề xuất một số biện pháp nâng cao hoạt động nghiên cứu khoa học đối với cán bộ thư viện.