Du lịch nông thôn hướng đi tiềm năng của Hoài Đức - Nguyễn, Thị Kim Thìn (Tạp chí Du lịch, 2023)
Huyện hoài Đức ( Hà Nội) sở hữu nguồn tài nguyên tự nhiên và nhân văn phong phú, cảnh quan làng quê tươi đẹp gắn với sản xuất nông nghiệp, văn hóa truyền thống, hệ thống di tích lịch sử văn hóa, làng nghề, lễ hội độc đáo... đây là những yếu tố quan trọng để hình thành loại hình sản phẩm du lịch nông nghiệp nông thôn hấp dẫn với du khách