Bàn về nguồn học liệu phục vụ sinh viên trong quá trình học tập và nghiên cứu khoa học theo phương thức đào tạo tín chỉ tại các trường đại học - Nguyễn, Thị Trang Nhung; Phạm, Tiến Toàn (Trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày: Đặc điểm của phương thức đào tạo theo tín chỉ,đánh giá nguồn học liệu theo phương thức đào tạo theo tín chỉ hiện nay, những thuận lợi, khó khăn và một số kiến nghị xây dựng nguồn học liệu tại các thư viện trường đại học phục vụ mô hình đào tạo tín chỉ.