Trường đại học Văn hóa Hà Nội "ngôi nhà thứ hai của tôi" - Đào, Vân Hồng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết trình bày suy nghĩ về ngôi trường, thầy cô, bạn bè của một giảng viên đã từng là sinh viên của trường Đại học Văn hóa Hà Nội.