Thực hiện chính sách xã hội hóa hoạt động văn hóa trong xây dựng nông thôn mới hiện nay - Trần, Thị Thu Nhung (2021)
Chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng nông thôn mới là chương trình rất ý nghĩa , nhằm nâng cao đời sống người dân nông thôn bắt kịp xu hướng phát triển của thời đại . Tiêu chí về văn hóa trong xây dựng nông thôn mới được nhiều người quan tâm , xong để thực hiện được tiêu chí này không phải đơn giản, đặc biệt là đối với nhiều địa phương còn đang gặp rất nhiều khó khăn, xã Na sang, huyện Mừơng Chà, tỉnh Điện Biên là xã có phần lớn người dân là dân tộc thiểu số , đến nay đã có những bước khởi sắc nhờ thực hiện tốt việc xã hội hóa trong phong trào xây dựng nông thôn mới, góp phần nâng cao đời sống người dân nói chung và đời sống văn hóa người dân nói riêng