Vai trò của quản lý chất lượng trong vai trò của quản lý chất lượng trong thư viện đại học Việt Nam - Ninh Thị Kim Thoa (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết khái quát một vài nét về quản lý chất lượng nói chung và quản lý chất lượng trong thư viện nới riêng, từ đó phân tích khả năng áp dụng quản lý chất lượng trong thư viện đại học Việt Nam hiện nay.