Mối quan hệ giữa văn hóa và du lịch với bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc - Nguyễn, Văn Thắng (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết nghiên cứu mối quan hệ giữa văn hóa và du lịch với bảo tồn, phát huy bản sắc văn hóa dân tộc