Đào tạo kiến thức số cho sinh viên trong thư viện đại học - Ngô, Thanh Thảo (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2020)
Giới thiệu tổng quát về kiến thức số và hoạt động đào tạo kiến thức số cho sinh viên trong thư viện đại học ở một số thư viện trường đại học trên thế giới. Đề xuất nội dung và phương thức đào tạo kiến thức số ở thư viện đại học Việt Nam.