Một số ý kiến về đào tạo tín chỉ từ góc độ giảng dạy - Hồ, Thị Thu Hà (2020)
Trường Đại học Văn hóa Hà Nội (ĐHVHHN) trong 5 năm qua đã có những nỗ lực to lớn trong quá trình chuyển đổi chương trình đào tạo và đã đạt được những thành tựu khả quan trên nhiều phương diện. Bên cạnh những thành công không thể phủ nhận, vẫn còn đây đó một số mặt có một vài hạn chế cần được khắc phục. Bài tham luận này chỉ xin được tham góp một vài ý kiến nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy trong đào tạo tín chỉ . Cụ thể là 3 vấn đề: Đổi mới phương pháp giảng dạy theo học chế tín chỉ; hệ lụy về chất lượng môn học (không thuộc hệ thống môn đại cương); hệ thống học liệu chưa đáp ứng tốt cho chất lượng học tập theo học chế tín chỉ.