Vai trò của đoàn và thanh niên trong việc kế thừa và phát huy giá trị văn hóa truyền thống Việt Nam - Trần, Thị Thu Nhung (2021)
Bước sang thế kỷ 21, xu thế toàn cầu hóa và hội nhập đang đặt ra cho nhiều quốc gia trên thế giới về việc làm thế nào để gìn giữ được văn hóa truyền thống. Mỗi đất nước có một truyền thống văn hóa riêng mà nếu để mất nó , chúng ta sẽ khó nhận biết được chúng ta là ai giữ thế giới này