Vai trò của kiến thức thông tin đối với cán bộ nghiên cứu khoa học - Nghiêm, Xuân Huy (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết trình bày các khái niệm về kiến thức thông tin và nêu lên vai trò của kiến thức thông tin đối với người làm công tác nghiên cứu khoa học. Đồng thời đưa ra những kiến nghị, đề xuất nhằm phát triển kiến thức thông tin đối với cán bộ nghiên cứu.