Khai thác giá trị di sản trong không gian văn hóa Lam Kinh ( Thanh Hóa ) phục vụ phát triển du lịch bền vững - Vũ, Văn Tuyến; Lưu, Thị Ngọc Diệp (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết nghiên cứu, phân tích không gian văn hóa Lam Kinh (Thanh Hóa); Và đề xuất các giải pháp nhằm phát triển du lịch bền vững