Phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu trong các thư viện khoa học xã hội - Trần, Mạnh Tuấn (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết trình bày việc phân nhóm các loại cơ sở dữ liệu trong thư viện và nêu lên một số vấn đề về phát triển hệ thống cơ sở dữ liệu tại viện khoa học xã hội.