Sản phẩm du lịch, tạo thương hiệu điểm đến cho Điện Biên Phủ - Dương, Văn Sáu (Tạp chí nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày khái niệm về "sản phẩm du lịch" và đặc điểm của nó. Đồng thời, đề cập đến vấn đề xây dựng sản phẩm du lịch, tạo thương hiệu điểm đến cho thành phố Điện Biên Phủ.