Giải pháp cho việc phát triển chương trình đào tạo nguồn nhân lực thư viện thông tin ở nước ta hiện nay - Nguyễn, Thị Lan Thanh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày một số giải pháp cho việc phát triển chương trình đào tạo nguồn nhân lực thư viện thông tin ở nước ta hiện nay bao gồm: Đa dạng hóa và hiện đại hóa chương trình đào tạo, tăng cường mở các lớp đào tạo ngắn hạn chuyên sâu.