Du lịch chữa bệnh - Loại hình du lịch phát triển trong tương lai - Trịnh, Xuân Dũng (Trường Đại học Thăng Long, 2020)
Lịch sử và sự phát triển của loại hình du lịch chữa bệnh, tiềm năng phát triển dựa vào tài nguyên thiên nhiên của Việt Nam. Thực trạng và nhu cầu của con người về du lịch chữa bệnh, giải pháp cơ bản để phát triển du lịch chữa bệnh dựa vào tài nguyên thiên nhiên và y học dân tộc cổ truyền.