Khai thác và phục vụ tạp chí ở trung tâm Thông tin-thư viện, trường Đại học Huế xưa và nay - Trần, Thị Khánh (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết khái quát về từng giai đoạn cụ thể về việc khai thác và phục vụ tạp chí ở trung tâm Thông tin-thư viện, trường Đại học Huế.