Định hình lại thư viện đại học và nghiên cứu trong thế kỷ 21 - Vũ, Sỹ Dũng (Thư viện Nghiên cứu Recoceiving, 2020)
Trình bày bối cảnh và xu hướng dịch vụ Thông tin - thư viện hiện nay và sự chuyển dịch mô hình công nghệ cho thư viện tương lai.