Định chủ đề tài liệu ở Việt Nam:Các yếu tố đảm bảo sự chuẩn hóa - Vũ, Dương Thúy Ngà (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết trình bày về định chủ đề tài liệu được xem xét dưới hai góc độ đó là quy trình thống nhất và bảng tiêu đề chủ đề. Đồng thời đề xuất các biện pháp nhằm chuẩn hóa việc định chủ đề tài liệu ở Việt Nam.