Đào tạo nhân lực du lịch ở Việt Nam - những vấn đề lý luận và thực tiễn - Dương, Văn Sáu (Tạp chí nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày những thành tố của nhân lực du lịch Việt Nam cũng như đặc điểm, yêu cầu của đối tượng này.Từ đó đặt ra những vấn đề với việc đào tạo nhân lực du lịch ở nước ta hiện nay.