Bàn luận về mối quan hệ giữa các bên liên quan nhằm phát triển hoạt động du lịch tại Việt Nam - Trần,Thị Minh Hòa (Tạp chí khoa học ĐHQGHN, 2020)
Bài báo sẽ nêu lên bản chất của mối quan hệ giữa các bên liên quan trong hoạt động du lịch; phân tích thực trạng của các mối quan hệ này tại Việt Nam; đưa ra một số bài học kinh nghiệm quốc tế trong việc tạo ra các mối quan hệ tốt giữa các bên liên quan trong hoạt động du lịch và đưa ra một số đề xuất để hoàn thiện các mối quan hệ đó nhằm phát triển bền vững hoạt động du lịch tại Việt Nam