Cảm xúc "Ngày trở về" - Nguyễn, Ngọc Nguyên (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Bài viết thể hiện những suy nghĩ của các cựu sinh viên trong dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Khoa Thư viện - Thông tin,trường Đại học Văn hoá Hà Nội.