Không gian văn hóa Phật giáo Huế và vấn đề phát triển du lịch tâm linh - Nguyễn, Vũ Quỳnh Thi (Tạp chí Khoa học Đại học Huế, 2020)
Khái quát về du lịch tâm linh, những tiền đề cơ bản cho hoạt động du lịch tâm linh ở Huế. Thực trạng khai thác các di sản văn hóa Phật giáo trong phát triển du lịch tâm linh, định hình Festival du lịch tâm linh Huế.