Quá trình ứng dụng phần mềm nhận dạng chữ in tiếng Việt ABBYY ở trung tâm Thông tin-Thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội - Nguyễn, Thị Thủy (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết giới thiệu về trung tâm Thông tin thư viện Đại học Quốc gia Hà Nội và tình hình áp dụng phần mềm nhận dạng ABBYY.Chỉ ra những những ưu điểm của phần mềm, những kết quả đạt được và những khó khăn gặp phải. Từ đó đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả ứng dụng phần mềm.