Liệu pháp đọc sách trong hoạt động thư viện - Nguyễn, Công Phúc (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết trình bày khái quát về liệu pháp đọc sách, nêu lên khái niệm về liệu pháp đọc sách cũng như tổng quan về lịch sử và hiện trạng của liệu pháp đọc sách. Đưa ra tác dụng trị liệu và vấn đề lựa chọn sách trong hoạt động thư viện.