Marketing dịch vụ thông tin trong trường Đại học - Phan, Thị Thu Nga (Trường Đại học Đà Nẵng, 2020)
Giới thiệu chung về dịch vụ thông tin thư viện. Trình bày thực trạng hoạt động maketing trong thư viện Đại học Việt Nam hiện nay. Nêu lên sự cần thiết phải quảng bá các dịch vụ thông tin và các nguyên tắc dịch vụ thông tin. Đề xuất một số phương pháp marketing dịch vụ thông tin.