Một mô hình dữ liệu hướng đối tượng thời gian đối với tài liệu cấu trúc - Đỗ, Quang Vinh (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Trình bày khái quát về tài liệu lịch sử và cấu trúc của tài liệu. Đồng thời, phân tích một mô hình dữ liệu hình thức đối với tài liệu lịch sử.