Thực trạng và định hướng phát triển du lịch công vụ ở Thừa Thiên Huế - Nguyễn,Thị Ngọc Cẩm (Tạp chí khoa học,Đại học Huế, 2020)
Trong bài viết này, tác giả đã trao đổi về thực trạng phát triển du lịch công vụ ở thành phố Huế và đề xuất một số giải pháp nhằm phát triển nâng cao hiệu quả của loại hình du lịch này