Thư viện Vatican và dự án bảo tồn bộ sưu tập cổ quý hiếm - Trần, Thị Kiều Nga (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2020)
Giới thiệu lịch sử và nguồn tư liệu cổ, quý, hiếm của Thư viện Vatican. Trình bày dự án số hóa tư liệu quý hiếm ở Thư viện Vatican. Nêu lên một số ứng dụng công nghệ số hóa.