Tăng cường sử dụng tài liệu truy cập mở trong thư viện đại học - Dương, Thị Phương Chi (Cục Thông tin Khoa học và Công nghệ Quốc gia, 2020)
Giới thiệu tổng quát về truy cập mở, tài liệu truy cập mở, lợi ích và xu hướng phát triển của truy cập trong thư viện đại học. Làm rõ vai trò quan trọng của cán bộ thư viện đại học đối với việc tăng cường sử dụng tài liệu truy cập mở, từ đó đưa ra một vài gợi ý nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng các nguồn truy cập mở hiện có.