Du lịch dưới góc nhìn của văn hóa sinh thái - Hồ, Trần Vũ (Đại học Dân lập Văn Lang, 2020)
Bài viết trình bày quan điểm, phương pháp nghiên cứu bản chất của hoạt động du lịch thông qua hướng tiếp cận “văn hóa sinh thái”. Cách tiếp cận này phân tích bản chất mối quan hệ giữa con người với môi trường tự nhiên và xã hội nhằm định hướng hoạt động du lịch của con người phát triển lâu bề