Du lịch canh nông tạo đột phá tăng trưởng ngành du lịch Lâm Đồng trong xu thế hội nhập quốc tế - Phạm,S (2020)
Từ những năm 80 của thế kỷ trước, du lịch canh nồn đã được hình thành và phát triển nhiều noie trên TG. Ở tỉnh Lâm Đồng, mô hình du lịch canh nông đã được phát triển trong mấy năm gần đây gắn với phát triển nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao. Bước đầu mô hình này đã mang lại hiệu quả cho ngành du lịch và nông nghiệp,nhưng vẫn còn một số hạn chế và nhiều vấn đề đặt ra,cần được kịp thời giải quyết để tạo đột phá cho ngành du lịch Lâm Đồng trong thời gian tới