Quản trị chuỗi cung ứng du lịch trong cách mạng công nghiệp 4.0 - Đinh, Thu Hương (Kỷ yếu hội thảo khoa học: Phát triển du lịch trong cách mạng công nghiệp 4.0, 2020)
Cung cấp kiến thức nền tảng về chuỗi cung ứng du lịch, mối quan hệ giữa đặc điểm ngành du lịch và các nội dung của quản trị chuỗi cung ứng ngành du lịch; thách thức mà quản trị chuỗi cung ứng du lịch phải đối mặt trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0.