Một số kết quả xã hội hóa trong lĩnh vực thư viện - Nguyễn, Hữu Giới (Tạp chí thông tin và thư viện phía Nam, 2020)
Bài viết trình bày một số thành tựu xã hội hóa trong lĩnh vực thông tin thư viện đồng thời cung cấp một số lý luận xã hội hóa sự nghiệp thông tin thư viện.