DDC 14 với công tác phân loại tài liệu ở Thư viện trường Đại học Khoa học Huế - Trần, Thị Khánh (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2020)
Bài viết khái quát về phân loại tài liệu và vai trò quan trọng của phân loại tài liệu đối với hoạt động kiểm soát nguồn tin trong hệ thống mạng nội bộ và mạng Internet. Và chỉ ra viêc áp dụng khung phân loại thập phân Dewey rút gọn 14(DDC 14) tại Thư viện trường Đại học Khoa học Huế.