Một số suy nghĩ về việc ứng dụng khổ mẫu Marc 21 trong việc lưu giữ và trao đổi tài nguyên thông tin - Dương, Thái Nhơn (Thư viện tỉnh Phú Yên, 2020)
Bài viết nêu lên một số ứng dụng của khổ mẫu Marc trong việc lưu giữ và trao đổi tài nguyên thông tin.