Phát triển du lịch theo phim ảnh: Kinh nghiệm ở các nước và định hướng cho du lịch Việt Nam - Nguyễn, Thúy Vy; Hà, Kim Hồng (Tạp chí Khoa học Đại học Văn Hiến, 2020)
Giới thiệu khái quát về loại hình du lịch theo phim ảnh và hiệu quả của nó. Kinh nghiệm từ các quốc gia khác và thực tế ở Việt Nam, đưa ra định hướng cho du lịch Việt