Cán bộ thư viện đại học với việc cung cấp dịch vụ thông tin thư viện giúp hỗ trợ giảng dạy, nghiên cứu và học tập - Nguyễn, Hữu Nghĩa (Trường Đại học Văn hóa Hà Nội, 2020)
Đối với hoạt động của một thư viện đại học, việc chủ động tiếp cận và cung cấp dịch vụ thông tin thư viện cho người dùng tin ngày càng trở nên cấp thiết. Bài viết tập trung vào giới thiệu một số hoạt động tương tác đa chiều giữa cán bộ thư viện đại học và người dùng tin là giảng viên, nghiên cứu viên và sinh viên nhằm thúc đẩy các dịch vụ thông tin thư viện hỗ trợ người dùng tin khai thác hiệu quả nguồn lực thông tin của thư viện.