Tìm hiểu lý thuyết thông tin của Shenon - Đoàn, Phan Tân (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày một số nội dung về lý thuyết thông tin của Shenon áp dụng trong việc nâng cao hiệu quả truyền tin.