Lễ hội Nghinh Ông ở thị trấn Sông Đốc huyện Trần Văn Thời với việc phát triển du lịch - Nguyễn, Anh Cường (Tạp chí nghiên cứu Văn hóa, 2020)
Trình bày khái quát về lễ hội Nghinh Ông ở thị trấn Sông Đốc huyện Trần Văn Thời với việc phát triển du lịch. Đồng thời, phân tích thực trạng và đề xuất giải pháp khắc phục những tồn tại của lễ hội này.