Xu hướng đào tạo cán bộ thông tin thư viện ở Việt Nam - Trương, Đại Lượng (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2020)
Trình bày đặc điểm thị trường đào tạo cán bộ thư viện thông tin hiên nay và xu hướng đào tạo cán bộ thông tin thư viện ở Việt Nam. Phân tích một số tồn tại trong công tác đào tạo. Đồng thời, đưa ra một số đề xuất nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cán bộ thư viện thông tin.