Những năng lực cần thiết của một thủ thư nhìn từ góc độ nhà tuyển dụng - Hoàng, Thị Thu Hương (Trường Đại học Văn Hóa Hà Nội, 2019)
Bài viết trình bày một số các yêu cầu của nhà tuyển dụng đối với cán bộ thư viện như:năng lực chuyên môn, năng lực cá nhân, năng lực cốt lõi.