Phát triển và củng cố các mối quan hệ của thư viện công cộng với xã hội - Lê, Văn Viết (Tạp chí Thư viện Việt Nam, 2019)
Bài viết trình bày những vấn đề phương pháp luận của thư viện và nêu ra sự cần thiết của các mối quan hệ xã hội.Nội dung thiết lập các mối quan hệ của thư viện công cộng với xã hội.